Nên Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Tại TPHCM

Kế toán là ngành nghề được coi là cánh tay phải đắc lực của bất kỳ doanh nghiệp, bởi đây là bộ phận giữ tài chính của doanh nghiệp, đồng thời cùng với ban giám đốc đưa ra những chiến lược phát triển và những điều chỉnh phù hợp. Đã làm một nhân viên kế toán tại một doanh nghiệp, cần có thể thành thạo với các công việc liên quan đến máy tính, lại có tính tình cẩn thận, tỉ mỉ, lại nhanh nhẹn trong việc xử lý các giấy tờ, các tình huống liên quan đến thuế cần được giải quyết.

Xem thêm:

Vì thế mà nhiều sinh viên mặc dù đã tốt nghiệp đại học nhưng lại chưa có kinh nghiệm mà không được nhận vào làm tại các doanh nghiệp. Để có thể làm việc một nhân viên kế toán, tôi nghĩ các bạn nên chọn lựa một môi trường để có được những trải nghiệm quý giá và những bài học kinh nghiệm. Bạn có thể chấp nhận làm tại doanh nghiệp để học việc mà không hề cần nhận lương, ngoài ra bạn có thể tham gia khóa học tại trung tâm kế toán. Theo tôi, bạn nên chọn một khóa học kế toán thực hành, hay kế toán tổng hợp với trình độ của bạn sẽ tốt hơn bởi bạn sẽ được học hầu hết tất cả các kỹ năng cần thiết để làm một nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức mà bạn nhận được theo một hệ thống cụ thể, vừa được củng cố lại kiến thức lại vừa có thể thực hành nhiều quy trình cần thiết trong công việc của nhân viên kế toán. Nhưng để chọn lựa trung tâm uy tín, chất lượng giảng dạy tốt trong vô vàn địa chỉ trung tâm thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết sẽ giúp bạn giảm những khó khăn và đưa ra được cách chọn lựa địa chỉ trung tâm kế toán phù hợp, và khi đó bạn có thể có câu trả lời cho câu hỏi, học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm hiện nay

Một số tiêu chí bạn có thể quan tâm để có lựa chọn đúng đắn:

Giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy

Một trung tâm kế toán chất lượng sẽ chọn lựa những người giảng viên có đầy đủ phẩm chất, rất nhiều trung tâm đưa ra tiêu chuẩn khắt khe để chọn lựa giảng viên, phải là người có kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán trên 10 năm hay là vị trí kế toán trưởng, bởi với những người làm việc lâu như vậy mới có đủ kinh nghiệm để chia sẻ với mọi người. Hầu hết học viên nào khi tìm hiểu về trung tâm đều đưa ra những câu hỏi về người giảng viên đứng lớp. Bên cạnh đó, các trung tâm hiện nay để củng cố về chất lượng đào tạo, nhiều trung tâm còn yêu cầu ở người giảng viên cần biết về các kỹ năng sư phạm để có thể truyền đạt thông tin đến học viên theo cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

Chương trình đào tạo kế toán

Quan tâm về thông tin của trung tâm kế toán còn là sự quan tâm về chương trình đào tọa kế toán của trung tâm có phù hợp hay không? Trung tâm kế toán hiện nay đưa ra chương trình học với nhiều khóa học khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Chính vì thế để biết được chương trình đào tạo nào , khóa học kế toán nào phù hợp với chính bản thân người học bạn nên trực tiếp gọi điện đến trung tâm để được tư vấn hoặc đến tận trung tâm để có thể nhiều thông tin hữu ích. Trung tâm kế toán hiện nay rất chú trọng trong việc đào tạo học viên theo hướng thực tế để học viên không quá bỡ ngỡ khi làm việc tại các doanh nghiệp. Học viên tham gia học tập tại trung tâm sẽ trực tiếp làm việc trên các chứng từ sống, trên các hóa đơn đỏ có thể tiếp xúc với các tình huống thực tế, vừa bớt sự lo lắng khi làm việc tại doanh nghiệp lại có thêm kinh nghiệm với nhiều tình huống khác nhau xảy ra.

Phương pháp dạy- học kế toán

Trung tâm kế toán nào hiện nay đều đưa ra phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, và thời gian thực hành của một khóa học thường kéo dài hơn rất nhiều so với việc học lý thuyết, đây là sự khác biệt với chương trình đào tạo tại các trường đại học. Bởi trung tâm đang đào tạo nghề cho các bạn trong thời gian ngắn, với các trung tâm uy tín luôn mong muốn các bạn có thể làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Hiện nay sinh viên tốt nghiệp không còn quá lo lắng khi ra trường sẽ không tìm được nơi để học hỏi kinh nghiệm, trung tâm đào tạo kế toán thực hành luôn là địa chỉ với các bạn sinh viên để có được bài học quý giá trước khi tham gia làm việc tại doanh nghiệp.

Không nên học thử

Không nên học thử tại bất kỳ trung tâm nào là cái mà chúng tôi khuyên các bạn bởi lẽ giữa những bài giảng học thử với những bài học thực tế thì nhiều khi không giống nhau. Với những trung tâm không uy tín hay chất lượng thì việc học thử là cơ hội để họ kinh doanh, chú trọng lợi nhuận khi có thể thu hút được nhiều học viên tham gia học tập. Vì thế thay bằng việc tốn thời gian đi học thử bạn có rất nhiều cách để có thể xác định được chất lượng của trung tâm kế toán

Hỏi ý kiến người thân

Đây cũng là một cách có thể có được những thông tin quý giá trước khi tham gia học tập tại trung tâm kế toán. Nhiều anh chị bạn bè có người học chuyên ngành kế toán, thì sao bạn không lấy ý kiến của họ về các trung tâm có đào tạo kế toán tốt, bởi thông tin mà họ đưa ra là hoàn toàn tốt với bạn, mong muốn bạn chọn được một trung tâm chất lượng để tham gia học tập.

Mong các bạn có thể chọn lựa được một trung tâm kế toán uy tín, chất lượng để bạn tin tưởng học tập và thành công trong sự nghiệp của bản thân. Chúc bạn may mắn với khóa học và bài giảng thú vị khi học tập tại trung tâm.

105

No Responses

Write a response