Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Học Xuất Nhập Khẩu Tốt Và Uy Tín

Theo thống kế của Lao động xã hội, có thể khẳng định xuất nhập khẩu là ngành nghề đứng thứ nhất nhì về mức lương thu nhập cho người lao động, vì thế mà rất nhiều người có mong muốn được làm việc trong ngành nghề này với mong muốn có được một cuộc sống chất lượng. Nhiều người có mong muốn chuyển ngành nghề học của mình, để được theo đuổi theo đam mê làm trong nghề xuất nhập khẩu nên tìm mọi cách có thể được học tập trong ngành. Được biết thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển về kinh tế nhất cả nước, lại chủ yếu về mặt thương mại, chính vì thế mà trung tâm đào tạo về xuất nhập khẩu lại nhiều hơn rất nhiều, nhưng tìm được một trung tâm chất lượng và uy tín thì câu trả lời không phải dễ. Vậy bạn đã biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt chưa, hãy cùng đọc bài viết này nhé

Những Yếu Tố Để Đánh Giá Chất Lượng Của Một Trung Tâm

Một trung tâm cần đạt những tiểu chuẩn gì thì cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời thỏa mãn nhất nếu bạn thực sự có nhu cầu học tập và làm việc trong ngành xuất nhập khẩu. Bạn có thể tham khảo bài viết để có thêm thông tin chia sẻ với bạn bè. Chúng tôi tìm hiểu về tính chất của ngành xuất nhập khẩu và tham khảo ý kiến của nhiều học viên học tại một số trung tâm, thậm chí hỏi ý kiến của nhiều doanh nghiệp đang làm việc trong ngành để có được cái nhìn tốt nhất về các yếu tố quan trọng khi lựa chọn một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Một bạn có nickname Khuyên ca đã đưa ra ý kiến của bản thân và mong muốn nhận được câu trả lời như sau: “Em chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả, giờ muốn học xuất nhập khẩu để làm cho công ty của chú em, chú cũng không cần gì nhiều ngoài khả năng làm được việc, cũng không cần em phải có chứng chỉ, vậy nên em muốn học xuất nhập khẩu ở trung tâm nào dạy thực hành để làm tốt công việc thôi ạ, anh chị nào từng học rồi thì cho em lời khuyên ạ.” Để có thể tham gia lớp học chất lượng với khóa học phù hợp với bản thân tại một trung tâm đào tạo tốt về xuất nhập khẩu tiếp tục đọc bài viết.

Tìm Hiểu Về Chất Lượng Giảng Dạy Và Giảng Viên

Dù bạn học bất kỳ tại trung tâm nào, đào tạo về ngành nghề và lĩnh vực đi chăng nữa thì việc đầu tiên người học quan tâm là chất lượng giảng dạy tại trung tâm thế nào? Chất lượng của một trung tâm được xây dựng bời ba yếu tố : Chất lượng giảng viên, nội dung khóa học và phương pháp đào tạo. Đối với mỗi yếu tố lại có những điều kiện nhất định. Với đội ngũ giảng viên cần nhất định phải là những người đã làm việc trong ngành có kinh nghiệm làm việc lâu năm, và có rất nhiều bài học có thể chia sẻ với học viên. Với một nhân viên xuất nhập khẩu, kỹ năng xử lý nhanh chóng, gọn nhẹ và đúng pháp luật với các tình huống khác nhau xảy ra là rất cần thiết, và người giảng viên cần hướng học viên biết và có thể thực hiện được trong quá trình làm việc. Ngành xuất nhập khẩu rất phức tạp bởi lẽ, hàng hóa ở Việt Nam hiện nay hầu hết được nhập khẩu từ nhiều quốc gia, và việc nhập hay xuất hàng hóa thì nhất định cần đảm bảo pháp luật của hai bên quốc gia và luật pháp quốc tế. Sự nhiệt tình của giáo viên cũng được đánh giá khá cao bởi người học viên, có những người giáo viên nhiệt tình giảng dạy, trao đổi thông tin học thuật và kiến thức thực tiễn, tình huống bất ngờ và cách xử lý thì mới có thể đào tạo ra được những học viên tốt, và biết cách làm việc. Phương pháp giảng dạy cũng là yếu tố quan trọng khiến học viên hiểu sâu bài học và vận dụng kiến thức học được vào công việc sau này của bản thân.

Chính Sách Hỗ Trợ Học Viên Có Tốt Không

Một trung tâm đào tạo xuất sắc trong ngành nghề xuất nhập khẩu là có thể cam kết đảm bảo được các chính sách đưa ra, nhiều trung tâm đưa rất nhiều chính sách cho học viên nhằm thu hút học viên tham gia học tập khóa học nhưng lại không đảm bảo thực hiện thì chứng tỏ trung tâm chưa chất lượng cao. Một số chính sách có thể kể đến mà học viên có thể tham khảo khi tìm hiểu về bất kỳ trung tâm nào như : Sẽ hoàn lại 100% học phí sau ba buổi học thử mà học viên không muốn tiếp tục theo học tại trung tâm, được đào tạo tới khi thành thạo mới thôi, hay được học ba buổi miễn phí trước khi đóng học phí cho khóa học, và được cấp chứng chỉ, một số trung tâm còn kết nối tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cao cho nhiều học viên. Một trung tâm có tự tin với chất lượng đào tạo thì mới có thể đưa ra hàng loạt các chính sách và có thể cam đoan thực hiện với học viên như vậy.

Điều Kiện Cơ Sở Vật Chất Của Trung Tâm

Học viên đi học tại bất kỳ trung tâm nào không quá quan ngại về cơ sở vật chất của trung tâm trước, nhưng đây cũng là nhân tố góp phần giúp học viên học tốt hơn, hiệu quả hơn. Hiện nay, công nghê khoa học phát triển nhanh chính vì thế mà dù không có đủ điều kiện xây dựng thì trung tâm cần có đến những thiết bị cơ bản giúp ích cho việc học, có thể kể đến như máy chiếu, mic, máy tính , loa, máy in hay máy photo,…

Tìm Hiểu Về Những Đánh Giá Trái Chiều

Thương hiệu của trung tâm có được đưa đến rộng rãi được nhiều người quan tâm biết đến hay không nằm ở phản hồi của các học viên đã và đang theo học tại trung tâm. Bởi lẽ rất nhiều học viên tin tưởng vào các đánh giá của những người học tại trung tâm rồi để có nên quyết định theo học hay là không? Một người bạn qua internet có thể chia sẻ các thông tin mà trung tâm có như chất lượng giảng dạy, chất lượng giáo viên, các khóa học hay cơ sở vật chất tại trung tâm.

Mức Học Phí Của Một Khóa Học

Những người bạn đưa ra quan điểm khi học tại trung tâm về xuất nhập khẩu cũng có thể đưa ra được ý kiến rằng với mức học phí như vậy có phù hợp với chương trình đào tạo tại trung tâm hay không? Sinh viên là đối tượng học tập nhiều nhất tại các trung tâm xuất nhập khẩu chính vì thế mối lo về học phí của mỗi khóa học là điều dễ hiểu. Nhiều sinh viên do chưa có nhiều hiểu biết lại tham rẻ nên học phải trung tâm không ra gì, học không những không được đào tạo bất kỳ kỹ năng gì, khi nhận bằng thì với các bằng không giá trị thì thử hỏi bạn sẽ đi xin việc và làm việc ra sao tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Chính vì thế mà người học cần cân nhắc không khéo tìm được những trung tâm có tâm đào tạo giúp bạn.

Giới Thiệu Một Số Trung Tâm Học Xuất Nhập Khẩu Tốt

Một số trung tâm bạn có thể tham khảo thông tin và theo học nếu như thấy chất lượng tốt của trung tâm:

Trung tâm xuất nhập khẩu Lapro

Một bạn có tên Nguyễn Minh Trang đã đưa ra ý kiến của mình về việc học khóa xuất nhập khẩu tại trung tâm Lapro như sau: “Xuất nhập khẩu Lapro dạy rất tốt. Mình đã tham ra khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở đây, do thầy Khiêm dạy, cuối khóa có nhà tuyển dụng vào phỏng vấn, thấy vô cùng bổ ích và nhiều giá trị, các cái này mình chưa thấy trung tâm nào làm được ngoài Lapro. Học ở đây là lựa chọn tốt nhất, mình không hề thấy hối tiếc. Vài dòng để mọi người tham khảo” . Với đội ngữ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị được đầu tư kỹ lương lại có chính sách đảm bảo tốt, trung tâm xuất nhập khẩu Lê Áng xứng đáng là địa chỉ học tập tin tưởng của nhiều học viên. Nhiều học viên đã cho biết giảng viên trung tâm là các nhân viên của các doanh nghiệp, chuyên gia về xuất nhập khẩu và Logistics trong nước và quốc tế, thêm nữa lại vô cùng nhiệt tình nên học viên vô cùng thích thú. Chính sách thú vị nhất được cam kết thực hiện là chương trình kết nối tuyển dụng, đây là điểm đặc biệt mà nhiều trung tâm chưa thực hiện được. Cùng tham khảo qua một số chính sách hỗ trợ học tập cho học viên tại trugn tâm :

– Được hoàn lại 100% học phí nếu như không hài lòng về chất lượng đào tạo tại trung tâm, được đào tạo miễn phí đến khi thành thạo mới thôi ( nhưng khó không thành thạo với chương trình đào tạo tai trung tâm)

– Được cấp chứng nhận học tập khi học viên hoàn thành bài test mà trung tâm đưa ra, bằng chứng nhận của trung tâm được xem có giá trị với nhiều doanh nghiệp làm việc về xuất nhập khẩu trên cả nước. Việc học tại trung tâm bao giờ cũng thoải mái hơn so với các trường đại học vì không vướng bận các cuộc thi, trường đại học Ngoại thương cũng có chương trình đào tạo về xuất nhập khẩu, các bạn có thể tham khảo thông tin qua trang web của trường. Vì trung tâm toàn là các giảng viên còn đi làm tại các doanh nghiệp vào các giờ hành chính, vì thế mà buổi học thường diễn ra vào buổi tối chính vì thế mà nhiều học viên phải đăng ký từ trước mới có được xuất học phù hợp.

2. Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Exim Train

Được mệnh danh là trung tâm đứng đầu về đào tạo kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm lâu đời trong việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao trong ngành xuất nhập khẩu. Các giảng viên tại trung tâm vẫn đang tiếp tục làm việc, lại giàu kinh nghiệm, chính vì thế vừa có thể cải tiến nhiều kiến thức phù hợp với hoàn cảnh. Chương trình đào tạo tại trung tâm được rất nhiều học viên khen ngợi bởi mang tính thực tế cao, thời gian học tại trung tâm vô cùng linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học tập. Nhưng nhược điểm mà trung tâm còn mắc phải là chương trình còn khá bao quát, chưa đi sâu vào thực tế.

Mặc dù đã tìm được trung tâm có chất lượng tốt và đào tạo tốt cho người học, nhưng việc học quyết định thành công hay không đến 80% là phụ thuộc vào bản thân người học. Học viên dù học tại trung tâm nào, nên tin tưởng chất lượng trung tâm mình chọn lựa học tập, thêm nữa lại chủ động trong việc học, có thể kết nối với giảng viên khi chưa hiểu bài, hoặc học tập thêm thông qua nhiều sách tham khảo tại nhà. Tại thành phố Hồ Chí Minh việc đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng khá cao, chúc các bạn thành công khi học tập tại trung tâm xuất nhập khẩu và phát triển nhanh trong ngành.

95

No Responses

Write a response